77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Cờ Công Ty

Giá: Liên Hệ

Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất

0949755911

lacovietad@gmail.com

CỜ CÔNG TY, MỘT THƯƠNG HIỆU MỘT BỘ MẶT CỦA MỘT CÔNG TY HÀNG ĐẦU

 

Cờ công ty là gì ?.

Cờ công ty là cờ có in logo công ty hoặc biểu tưởng đặc trưng của công ty đó, in co cong ty là bộ mặt, là thứ mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi bước vào một công ty. Vì vậy việc treo cờ công ty là hết sức quan trọng. Là một người đứng đầu doanh nghiệp, bạn cần phải tìm được cơ sở may cờ công ty tốt nhất, đường may tinh tế, màu sắc ấn tượng tạo 1 làn gió mới cho công ty của mình.

– Ngoài may/in cờ công ty, chúng ta cũng phải có những cờ cầm tay, cờ để bàn, in cờ quảng cáo… để tối ưu hóa việc quảng bá công ty một cách tốt nhất.

Thiết kế in cờ công ty – may cờ công ty

Cách treo cờ công ty.

√ Cờ công ty được treo ở nơi trang trọng nhất trong công ty, cờ công ty thường được treo ở sân hoặc cổng ra vào công ty, ngoài ra cũng có thể treo ở phòng kinh doanh, phòng quan hệ quốc tế, phòng họp (thường được sử dụng cờ để bàn).

√ Cờ công ty ngoài ra cũng thường được treo đi kèm với cờ quốc gia nơi mà công ty đó đặt trụ sở làm việc hoặc nhà máy sản xuất, cờ công ty thường được treo hai bên cờ quốc gia (nếu có hợp tác với các nước khác, thì chúng ta có thể treo cờ các nước lên thêm phần trang trọng).

Treo cờ công ty ở nơi trang trọng nhất

Vị trí treo cờ công ty ở cổng được sử dụng hơn 90% doanh nghiệp có treo cờ

 

Cờ công ty – kích thước tiêu chuẩn của cờ công ty.

Cờ công ty thường có các kích thước tiêu chuẩn sau:

– 60 x 80 cm

– 70 x 100 cm

– 80 x 120 cm

– 90 x 140 cm

– 120 x 180 cm

– 140 x 210 cm

Ngoài ra cờ công ty còn được may theo nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, độ cao của cờ mà có những kích thước khác nhau.

Cờ công ty để bàn

 

Cờ công ty – may ở công ty ở đâu ?.

– Công ty TNHH SX TM Lá Cờ Việt tự hào là nơi sản xuất may cờ công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với công nghệ in cờ công ty hàng đầu tân tiến nhất, chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu & giá thành luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

– Để có thể tạo ra một sản phẩm cờ công ty tốt độ bền cao chúng tôi đã nhập khẩu máy in trực tiếp lên vải tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới với hệ thống hấp màu đảm bảo bộ bền màu theo thời gian.

– Nguồn vải chúng tôi nhập khẩu loại vải siu loại vải chuyên dung trong việc sản xuất cờ trên thế giới, đặc biệt loại vải này có độ thẩm thấu khá tốt để khi in tao ta 2 mặt sản phẩm tương đối gần giống nhau hoàn toàn.

– Mực in được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc để có thể tạo ra màu chính xác theo yêu cầu của cờ công ty lên đến 99%.

– Ngoài những chất liệu ngoại nhập, chúng tôi cũng in ấn và sản xuất cờ công ty trên chất liệu truyền thống như in cờ công ty trên chất liệu phi bóng, loại vải phổ biến ở thị trường trong nước, in cờ công ty trên chất liệu phi mờ, loại có độ bền cao.

– Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình có kinh nghiêm trên năm năm trong lĩnh vực in ấn trong lĩnh vực làm cờ công ty.

– Bởi tất cả những yếu tố trên, bạn cần làm cờ công ty còn chần chừ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi email: congtylacoviet@gmail.com để có giá thành tốt nhất thị trường và gái thành cạnh tranh nhất.


Công ty TNHH SX TM LÁ CỜ VIỆT
MST: 0314515514
Địa chỉ: 77/13/73 phạm đăng giảng, phường bình hung hòa, quận bình tân,Tp Hồ Chí Minh
Email: congtylacoviet@gmail.com
Điện thoại: 0912755911 (Trang kinh doanh) – 0911288590 (gặp Quang)

 

Từ khóa: co cong ty, may co cong ty, in co cong ty, in cờ công ty ở hồ chí minh, may cờ giá rẻ, cờ công ty, sản xuất cờ công ty, may cờ công ty ở HCM, cờ công ty tphcm, cờ công ty giá rẻ,

0949755911