77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Cờ Dây Quảng Cáo

Giá: Liên Hệ

– In cờ dây quảng cáo sắc nét, không bong tróc theo thời gian

– Độ bền cao, không rách tưa khi treo liên tục ngoài trời

– Sản xuất bằng máy móc hiện đại, hàng luôn có sẵn

– Sử dụng chất liệu tốt nhất

– Xưởng sản xuất trực tiếp , giá cạnh tranh nhất thị trường

Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất

0949755911

lacovietad@gmail.com

Xưởng In Cờ Dây Quảng Cáo

Làm cờ dây quảng cáo (cờ dây trang trí) rất cần thiết. Trên mỗi cờ dây quảng cáo là nhiều lá cờ nhỏ đại diện cho dịch vụ, mặt hàng công ty, cửa hàng mà bạn đang muốn quảng bá đến người tiêu dùng. Phải nói in cờ dây quảng cáo, may cờ dây quảng cáo là một kênh marketing hiệu quả mà tiết kiệm nhất trong thời buổi hiện nay.

Cờ dây quảng cáo thường được treo ở các trụ sở công ty, ở các tuyến đường chính huyết mạnh, ở những địa điểm đông dân cư qua lại, treo cờ dây ở trước cửa hàng… (lưu ý treo cờ quảng cáo đúng nơi quy định tránh làm ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị và ảnh hưởng tới người khác nhé).

 

Ưu điểm may cờ dây quảng cáo tại Lá Cờ Việt?

√ Hẩu hết tất cả các cơ sở in cờ dây quảng cáo trên thị trường hiện nay dùng phương pháp in lụa, không in được các màu phức tạp, cũng như không dễ bong tróc theo thời gian sử dụng.

√ Hơn 70% các cơ sở may cờ quảng cáo sử dụng vải kém chất lượng, lá cờ dễ bị tưa, rách khi theo 1 thời gian.

√ Luôn có 1 đội ngũ thiết kế riêng, hỗ trợ thiết kế cờ dây quảng cáo theo yêu cầu, gây được ấn tượng mạnh bởi ánh nhìn đầu tiên.

√ Có xưởng may, xưởng sản xuất riêng nên giá cờ luôn cạnh tranh nhất thị trường cờ dây quảng cáo giá sỉ & dễ dàng quản lý đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.


Hãy sử dụng ngay dịch vụ in cờ dây quảng cáo giá sỉ uy tín nhất TPHCM của chúng tôi

 

⇒ Luôn đảm bảo chất lượng của cờ dây quảng cáo:

Chúng tôi sử dụng phương pháp may cuốn biên xung quanh giúp viền cờ chắc chắn nên bạn có thể treo cờ ngoài trời liên tục mà không lo vấn đề tưa chỉ. Đồng thời Lá Cờ Việt sử dụng dây dù bản rộng, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, hạn chế tối đa việc đứt dây khi treo giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nối dây.

 

⇒ Màu sắc chân thật, sắc nét:

Sử dụng phương pháp in cờ quảng cáo bằng dây chuyền hiện đại, ảnh hiển thị sắc nét, mực in ăn sâu vào vải, sau 1 thời gian sử dụng dài vẫn không bị bay màu hay giảm mất sự cuốn hút của cờ dây quảng cáo. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng, luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu và ý tưởng mà khách hàng mong muốn cho chiến dịch marketing của mình.

 

⇒ Giá may cờ dây quảng cáo cạnh tranh nhất thị trường:

Hơn 90% các cửa hàng cờ hiện nay trên thị trường không có xưởng sản xuất trực tiếp. Ưu thế cũng như lợi thế hàng đầu của lá cờ việt chúng tôi là có xưởng sản xuất riêng, má móc hiện đại cho sản lượng cao nhất. Vì vậy giá thành luôn cạnh tranh nhât trên thị trường cờ dây quảng cáo giá sỉ nếu in số lượng lớn rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp, sự kiện….


Công ty TNHH SX TM LÁ CỜ VIỆT
MST: 0314515514
Địa chỉ: 77/13/73 phạm đăng giảng, phường bình hung hòa, quận bình tân,Tp Hồ Chí Minh
Email: congtylacoviet@gmail.com
Điện thoại: 0912755911 (Trang kinh doanh) – 0911288590 (gặp Quang)

0949755911