77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Có nên treo cờ Công Ty Doanh Nghiệp hay không?

Cờ công ty là gì?

Cờ công ty được thiết kế thường là logo, biểu tượng, slogan, thương hiệu của 1 doanh nghiệp, khi nhiền vào lá cờ công ty, chúng ta có thể phần nào đó hình dung ra được ngành nghề, sản phẩm của công ty đó. Cũng có rất nhiều công ty thiết kế thương hiệu riêng biệt nhằm quảng bá rộng rãi đến các kênh truyền thông như: coca cola, pepsi, unilever, toyota, suzuki, Hino….

Trong nền kinh tế hội nhập như ngày nay, cạnh tranh là cực kỳ cao. Khách hàng họ cũng để ý rất nhiều đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Sẽ chẳng ai có thể tin tưởng 1 thương hiệu, 1 công ty nào đó mà không có những yếu tố cần thiết như nhà máy, thương hiệu, logo, bao bì nhãn mác…. Không phải nói quá khi thương hiệu đang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Treo cờ công ty trước trụ sở việc làm cần thiết & rất quan trọng

Sau đây là những lý do mà những công ty, doanh nghiệp cần thiết kế 1 lá cờ công ty và treo cờ công ty của mình lên cửa cổng, nhà máy sản xuất, văn phòng đại diện để nhận diện thương hiệu và đánh dấu chủ quyền:

 

– Nếu lá cờ tổ quốc mang ý nghĩa thiêng liêng, đại diện cho đất nước thì hình ảnh cờ công ty cũng có ý nghĩa tương tự với một doanh nghiệp. Cờ công ty thể hiện niềm tự hào của doanh nghiệp, của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của doanh nghiệp.

– Lá cờ công ty góp phần vào nhận thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp về niềm tự hào của nhân viên đối với công ty mà mình đang làm việc.

– Mỗi lá cờ công ty thường thể hiện logo, slogan, hình ảnh đại diện của công ty. Do đó việc treo cờ công ty tạo ấn tượng đặc biệt về thương hiệu công ty đối với người xem.

– Hình ảnh lá cờ công ty của doanh nghiệp bay phấp phới còn định vị mức độ uy tín cao của doanh nghiệp trong suy nghĩ, tiềm thức của khách hàng.

– Cờ công ty còn có tác dụng trang trí, quảng bá, tạo điểm nhấn tại các sự kiện, hội chợ, hoạt động cộng đồng của công ty đó.

⇒ Chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của cờ công ty, thiết kế cờ công ty, treo cờ công ty là quan trọng như thế nào cho doanh nghiệp của bạn rồi đấy. Cờ công ty bao gồm: Cờ treo công ty, Cờ dây quảng cáo công ty, Cờ để bàn công ty, Cờ các nước, băng rôn thương hiệu……

Hãy liên hệ ngay cho chúng toi, công ty Lá Cờ Việt sẽ giúp bạn thiết kế thương hiệu, in/may cờ công ty theo yêu cầu số lượng lớn cho bạn

 

Gửi Bình Luận

0949755911