77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Cửa hàng may, in cờ Phướn giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm mua cờ Phướn? Bạn đang có nhu cầu sử dụng cờ phướn để công ty tổ chức các sự kiện, phong trào treo phía trước để trang trí tô điểm hoặc quảng cáo cho sự kiện thêm phần hoành tráng và với mục đích marketing sản phẩm của mình.

Có nhiều người vẫn công biết Cờ Phướn dùng để làm gì? Cờ phướn là loại cờ thường có khung hình chữ nhật được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau: in bat hiflex, PP,…có chứa nội dung mà một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó muốn gửi tới mọi người, nội dung đó có thể nhằm tuyên truyền, cũng có thể dùng quảng bá, giới thiệu. Cờ phướn có 2 loại: Treo phướn ngang và treo cờ phướn dọc….

Công ty Lá Cờ Việt chúng tôi chuyên nhân may cờ phướn, in cờ phướn số lượng lớn giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất lá cờ, in cờ phướn quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi tư tin mang lại những gì cần thiết nhất dành cho bạn.

Thị trường hiện nay lưu hành nhiều mẫu cờ phướn như: mẫu truyền thống (hình chữ nhật), mẫu cánh bườm (dùng trong quảng cáo), mẫu giọt nước (dùng trong quảng cáo)… Tùy vào mục đích sử dụng, trang trí hay cho chương trình quảng cáo có thể chọn treo hoặc đến đứng…

Vì biết co phuon phải treo bên ngoài, bản chất phải chịu nhiều nắng, gió và áp lực thời tiết nên cần độ bền cao. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu vải tốt nhất để may cờ, thợ may luôn tỉ mỉ trên từng chi tiết, đường chỉ nhỏ nhất, may gấp đôi đường chỉ viền (4 đường chỉ so với 2 đường chỉ ở các nơi khác) giúp độ bền của cờ lên đến trên 12 tháng, tiết kiệm nhiều chi phí vì tăng thời gian thay cờ mới thường xuyên.

Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế quảng cáo, thiết kế cờ phướn phù hợp với mục đích sử dụng của từng sự kiện, không gian, cũng như chất liệu sản phẩm, màu sắc như thế nào để thu hút và bắt mắt nhất.


Công ty TNHH SX TM LÁ CỜ VIỆT
MST: 0314515514
Địa chỉ: 77/13/73 phạm đăng giảng, phường bình hung hòa, quận bình tân,Tp Hồ Chí Minh
Email: congtylacoviet@gmail.com
Điện thoại: 0912755911 (Trang kinh doanh) – 0911288590 (gặp Quang)

Gửi Bình Luận

0949755911