77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Lá cờ tổ quốc Việt Nam tung bay bầu trời Worldcup 2018

Hình ảnh cờ tổ quốc Việt Nam tung bay trên các sân bóng không còn quá xa lạ gì. Thế những kì Worldcup đang diễn ra, lại 1 lần nữa những lá cờ Việt Nam tung bay hầu hết trong các trận đấu hay nhất vòng bàng và vòng loại Worldcup 2018 được tổ chức tại Nga. Với tình thần yêu thể thao, tinh thần yêu nước nồng nhiệt, một số người hâm mộ Việt Nam đã sang tận đất nước Nga xa xôi để xem bóng đá. Những người đang sinh sống và làm việc tại Nga cũng sắp xếp thời gian để đi xem và những lá cờ tổ quốc lại tung bay.

Cờ Việt Nam tung bay trên rất nhiều trận đấu tại Worldcup 2018

 

Bạn sẽ không khó khi mua cờ tổ quốc trên đất Nga, hay các sự kiện thể thao được tổ chức tại Việt Nam, Cờ các nước cũng có thể dễ dàng mua tại đây để cỗ vũng cuồng nhiệt cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

“Tự hào khi thấy quốc kỳ Việt Nam tung bay trên khán đài World Cup”, hoặc “tự hào Việt Nam” – không ít các tài khoản mạng xã hội kèm thêm những dòng chú thích này khi chia sẻ hình ảnh quốc kỳ Việt Nam trên khán đài World Cup. Một điều làm tôi thấy thực sự khó hiểu.

Người hâm mộ bóng đá ở Việt Nam đang có mặt tại Nga vẫn không quên Tổ Quốc

 

World Cup là một ngày hội về văn hóa toàn thế giới. Việc giới thiệu hình ảnh đất nước mình ở đây cũng chẳng có gì là không tốt. Trong quan điểm cá nhân, tôi cũng không phản đối việc giương quốc kỳ Việt Nam ở World Cup, nhưng cảm nhận “tự hào” lại là một chuyện khác.

Rất nhiều lá cờ Việt Nam xuất hiện trên các con đường ở những nơi có trận cầu Worldcup

 

Những du khách Việt Nam sang Nga mùa World Cup thực sự rất đông. Và nếu bạn là một trong số đó, hãy cố gắng tạo ra sự tự hào từ những hình ảnh tích cực ở nơi công cộng như xếp hàng, không ồn ào, không xả rác, giữ gìn thái độ văn minh, tuân thủ tuyệt đối mọi luật lệ… hơn là những hành động suông.

Gửi Bình Luận

0949755911