77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Làm thế nào để thu hút khách hàng, quảng cáo hiệu quả

Hẩu hết tất cả các cửa hàng, các địa điểm kinh doanh đang đau đầu về vấn đề thu hút khách hàng và chiến dịch quảng cáo marketing hiệu quả. Hôm nay Lá Cờ Việt xin được mạn phép góp ý cho các doanh nghiệp 1 phương thức quảng cáo tuy không mới, nhưng độ hiệu quả của nó lại cực kỳ cao và tiết kiệm chi phí.

Cờ quảng cáo chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua, những băng rôn quảng cáo ngập đường phố, làm cờ dây quảng cáo treo khắp các cung đường, ngõ hẻm, thiết kế những banner quảng cáo thu hút treo trước cửa hàng. Đây là 1 loại hình marketing đã có từ rất lâu rồi, nhưng đến hiện nay việc làm cờ quảng cáo vẫn còn rất hiệu quả và chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo khác hiện nay.

Để có được những lá cờ quảng cáo thu hút, chắc hẳn bạn cần phải tìm cho mình 1 công ty sản xuất uy tín chất lượng, và phải tìm công ty in, chứ đừng tìm những nơi gia công cờ nhé, ở đó chất lượng cũng như máy móc không thể nào đáp ứng nhu cầu may cờ quảng cáo hay làm cờ dây quảng cáo số lượng lớn đâu.

Công ty Lá Cờ Việt hiện đang là 1 trong những công ty sản xuất lá cờ hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm cờ dây quảng cáo, thiết kế cờ dây quảng cáo, làm băng rôn quảng cáo cho các shop thời trang, dịch vụ công cộng, các công ty xí nghiệp, hội thảo, hội thao….. in số lượng càng lớn giá càng rẻ.

 

Ưu điểm may cờ dây quảng cáo tại Lá Cờ Việt?

√ Hẩu hết tất cả các cơ sở in cờ dây quảng cáo trên thị trường hiện nay dùng phương pháp in lụa, không in được các màu phức tạp, cũng như không dễ bong tróc theo thời gian sử dụng.

√ Hơn 70% các cơ sở may cờ quảng cáo sử dụng vải kém chất lượng, lá cờ dễ bị tưa, rách khi theo 1 thời gian.

√ Luôn có 1 đội ngũ thiết kế riêng, hỗ trợ thiết kế cờ dây quảng cáo theo yêu cầu, gây được ấn tượng mạnh bởi ánh nhìn đầu tiên.

√ Có xưởng may, xưởng sản xuất riêng nên giá cờ luôn cạnh tranh nhất thị trường cờ dây quảng cáo giá sỉ & dễ dàng quản lý đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.


Công ty TNHH SX TM LÁ CỜ VIỆT
MST: 0314515514
Địa chỉ: 77/13/73 phạm đăng giảng, phường bình hung hòa, quận bình tân,Tp Hồ Chí Minh
Email: congtylacoviet@gmail.com
Điện thoại: 0912755911 (Trang kinh doanh) – 0911288590 (gặp Quang)

Gửi Bình Luận

0949755911