77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Nên thiết kế cờ công ty như thế nào chuẩn nhất?

Cờ công ty được xem như bộ mặt chính của cả 1 công ty, tập đoàn, khi mọi người nhìn vào có thể phần nào đó đánh giá được quy mô, cũng như tình hình công ty hiện tại như thế nào. Vì vậy việc thiết kế cờ công ty, in cờ công ty hay may cờ công ty bạn cần phải tìm cho mình 1 đơn vị uy tín, có đủ trình độ chuyên môn cũng như máy móc hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu làm cờ công ty của bạn.

Thiết kế cờ công ty cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy cách

Dưới đây là 5 điều tối ky mà một lá cờ công ty cần tránh khỏi

1/ Logo: Việc thiết kế logo trên cờ công ty quá to hay quá nhỏ sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của nó, Thông thường logo chiếm tỷ lệ khoảng 30-50% diện tích lá cờ là hợp lý. Tốt nhất là nhà sản xuất nên lên maquette lá cờ trước khi in cờ công ty.

2/ Màu sắc: in không đúng màu chuẩn với logo công ty, Màu sắc là một trong những yếu tố cơ bản nhận diện thương hiệu của công ty. Các công ty lớn thường có yêu cầu rất khắt khe đối với màu sắc logo công ty. Vì vậy, việc in sai màu sắc logo công ty ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cờ công ty. Do đó, đòi hỏi các đơn vị in cờ công ty phải có kinh nghiệm trong việc test màu sắc.

3/ Màu nền cờ: Khi màu nền lá cờ công ty trùng với màu của logo, dẫn đến tình trạng logo không thể nổi bật được trên nền lá cờ, người nhìn sẽ chẳng còn ấn tượng gì với một lá cờ như thế.

4/ Bố cục: Một bố cục không cân đối, 1 sắp xếp lộn xộn ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và lá cờ của công ty, Người thiết kế phải chú ý canh giữa, canh trái, canh phải sao cho nội dung nằm ngay chính giữa lá cờ.

Nên treo cờ công ty kèm theo với cờ Tổ Quốc thêm phần trang trọng

 

⇒ Để có được 1 lá cờ công ty hoàn hảo, bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị thiết kế cờ công ty uy tin, những bản thảo nên được sự đồng ý và đánh giá chung của hội đồng hoặc nhân viên trong công ty lấy ý kiến tham khảo. Nhiều khi mình cảm thấy đẹp, nhưng người khác nhìn vào chẳng ra thể thống gì thì không được. Đồng thời nên may cờ các nước treo kèm theo cờ công ty để thêm phần trang trọng và cần thiết nhé!

Hãy liên hệ với đơn vị nhà sản xuất Lá Cờ Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Chúc các bạn thành công!!!

Gửi Bình Luận

0949755911