77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Tại sao nên treo cờ Tổ Quốc vào các ngày lễ tết trong năm?

Như chúng ta đã biệt, việc treo cờ Tổ Quốc trong các dịp lễ, dịp tết đã trở nên quá bình thường đối với người dân Việt Nam, không ai ép buộc nhưng bản thân người dân Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của việc treo cờ Tổ Quốc tung bay đẹp như thế nào. Không chỉ mang ý nghĩa về nét đẹp văn hóa của người Việt, mà những chiếc lá cờ tưởng nhớ cho chúng ta đến một dân tộc anh hùng, một đất nước tươi đẹp.

Sau hàng trăm, hàng ngàn năm đô hộ bị xâm chiếm bởi các quốc gia khác. Đất nước Việt Nam chúng ta đã anh dũng hy sinh, lấy lại đất nước, bảo vệ đất nước khỏi thế lực xâm lược, máu của các anh hùng chiến sỹ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc nhiều đến nỗi nhuộm đỏ cả 1 vùng, bởi vì lẽ đó lá cờ của chúng ta được quy định màu đỏ sao vàng để tưởng nhớ đến các anh hùng đã hy sinh vì tổ quốc.

Treo cờ Tổ Quốc vào các ngày lễ là văn hóa truyền thống của người Việt

Để nâng cao hiệu quả việc treo cờ Tổ quốc theo đúng quy cách, Ban Văn hóa các xã, thị trấn thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày lễ lớn theo đúng hướng dẫn của cấp trên nhằm thể hiện lòng yêu nước, tinh thần dân tộc; đồng thời giáo dục thế hệ trẻ nhớ về truyền thống lịch sử và cội nguồn dân tộc.

Vào các ngày lễ lớn hàng năm như tết nguyên đán, 30/4 1/5 2/9….là cứ như lá cờ Tổ Quốc tung bay là không thể thiếu. Việc treo quốc kỳ thể hiện lòng yêu nước tự hào dân tộc nhưng treo quốc kỳ như thế nào cho đúng, tưởng chừng chỉ là chuyện nhỏ, nhưng đó cũng là một cách thể hiện lòng tôn trọng của người dân với đất nước, với biểu tượng thiên liêng của dân tộc. Vì thế, mỗi người cần nâng cao ý thức và lưu tâm hơn thì hình ảnh lá cờ tổ quốc sẽ càng thêm thiêng liêng, trang trọng, ý nghĩa của ngày lễ treo quốc kỳ sẽ trọn vẹn hơn, làm cho mỗi khi đến ngày lễ Tết, nhìn những lá cờ tung bay dọc những tuyến phố hay con đường làng, mội người càng thêm yêu và tự hào về tổ quốc mình.

Không khó bắt gặp những hình ảnh như thế này ở Việt Nam vào ngày lễ – tết

Là 1 người dân Việt Nam, là 1 người con đất Việt có sinh sống tại Việt Nam hay không, tới các ngày lễ trọng đại chúng ta nên treo cờ tổ quốc. Nếu bạn đang sinh sống tại nước ngoài hay người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đều có quyền treo cờ Tổ Quốc của mình lên đó. Bây giờ việc tìm mua cờ các nước của các quốc gia khác tại Việt Nam hay mua cờ Tổ Quốc Việt Nam tại các quốc gia khác cũng không còn quá khó khăn nữa.

Hãy thể hiện lòng yêu nước của bạn bằng việc treo cờ Tổ Quốc thường xuyên nhé!

Nếu bạn đang tìm đơn vị phân phối sản xuất cờ Tổ Quốc số lượng lớn về bán thì bạn cũng có thể liên hệ với công ty Lá Cờ Việt chúng tôi nhé. Vì màu cờ sắc áo, chúng tôi luôn làm việc tận tâm nhất có thể!

Gửi Bình Luận

0949755911