77/13/73 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM     lacovietad@gmail.com     0949755911
Chào mừng quý khách đã đến với lacovietad.com, Kích chúc khách hàng ngày làm việc hiệu quả

Thiết kế logo cờ du lịch như thế nào cho ấn tượng nhất?

Cờ Du Lịch hay còn gọi là cờ dẫn đoàn với 1 logo được thiết kế ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn mạnh mẽ đến cho tất cả các khách hàng trong đoàn của mình, họ sẽ ghi nhớ đến thương hiệu của công ty, dịch vụ tour du lịch của bạn. Vì vậy thiết kế logo cờ du lịch & may cờ du lịch là hết sức quan trọng.

Nội dung cờ du lịch thường là nội dung quảng cáo thương hiệu, logo, 1 câu slogan nào đó nhằm mang đến hiệu ứng tích cực cho cả đoàn, đặc biệt cờ du lịch cũng giúp cho các thành viên trong đoàn không bị lạc, vì vậy chúng ta phải làm thế nào đó cho cờ du lịch mang 1 ấn được đặc biệt sâu sắc và dễ nhớ nhất nhé.

Vậy ý thiết kế logo cờ du lịch như thế nào cho ấn tượng nhất?

1/ Logo công ty du lịch Golf:

Đây là 1 tour du lịch kết hợp với đánh Golf, vì thế logo này được thiết kế gắn liền với bộ môn thể thao này là chủ yếu, với 1 chiếc máy bay biểu tượng cho chuyến du lịch, 1 cây golf và nền xanh của sân bóng, quả thật là 1 ý tưởng độc đáo và đầy ấn tượng phải không nào.

2/ Logo công ty du lịch Access:

Logo Access là sự kết hợp đặc biệt giữa chữ “A” và chiếc máy bay – biểu tượng chung của ngành du lịch. Sự chuyển động của máy bay xuất phát từ chữ A(Access), tạo nền tảng cho sự tin tưởng từ khách hàng của họ.

3/ Logo công ty du lịch Foto journeys:

Cảm hứng để thiết kế logo Foto Journeys là cảm hứng của một người khách du lịch bắt đầu hành trình khám phá với chiếc máy ảnh. Một hình tượng cũng khá đặc biệt đối với logo trong ngành du lịch.

4/ Logo Lifes Great Adventure:

Lifes Great Adventure là thiết kế logo kết hợp giữa nhiều hình tượng như: hình tượng quả địa cầu, chiếc thang, đường bằng, dấu chân. Đây là những biểu tượng có liên quan trực tiếp đến du lịch và ngành du lịch.

Gửi Bình Luận

0949755911